แผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาพื้นที่โครงการหลวง ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570)
ยุทธศาสตร์ที่ 2 การพัฒนาส่งเสริมอาชีพและการตลาด
แผนงานที่ 2.2 พัฒนาและส่งเสริมอาชีพนอกภาคการเกษตร
โครงการหลักที่ 6 พัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มของสินค้าเกษตรบนพื้นที่สูง
แผนงานที่ 2.2 พัฒนาและส่งเสริมอาชีพนอกภาคการเกษตร
โครงการหลักที่ 6 พัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มของสินค้าเกษตรบนพื้นที่สูง
100.00 %
ผลการเบิกจ่าย (ร้อยละ)[ผลการดำเนินงานภาพรวม] โครงการหลักที่ 6 พัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มของสินค้าเกษตรบนพื้นที่สูง พ.ศ. 2566
โครงการ/กิจกรรม | งบประมาณ (บ.) | ผลการใช้จ่าย (บ.) | ผลการใช้จ่าย (%) | ผลการดำเนินงาน (%) |
---|---|---|---|---|
(มจธ.) ศึกษาการเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูป | 1,000,000 | 0.00 | 0.00 % | 0.00 % |
(มจธ.) การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิต | 500,000 | 0.00 | 0.00 % | 0.00 % |
(มทร.ล้านนา) การพัฒนากระบวนการผลิตเครื่องดื่มโปรตีนสูงชนิดผงชงดื่มจากผลพลอยได้ในกระบวนการสกัดน้ำมัน เพื่อลดต้นทุนและสร้างมูลค่าเพิ่มชิงพาณิชย์ | 150,000 | 150,000.00 | 100.00 % | 0.00 % |
(มทร.ล้านนา) การถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเห็ดให้เกษตรกรเครือข่ายงานพัฒนาและส่งเสริมการผลิตเห็ด มูลนิธิโครงการหลวง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต การลดต้นทุนและการสร้างรายได้บนพื้นที่สูง | 150,000 | 150,000.00 | 100.00 % | 0.00 % |
รวม | 1,800,000 | 300,000.00 | 16.67 % |