pixinvent
แผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาพื้นที่โครงการหลวง ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570)

ผลการดำเนินงานภาพรวม (ร้อยละ)

100.00 %

ผลการเบิกจ่าย (ร้อยละ)

[ผลการดำเนินงานภาพรวม] โครงการหลักที่ 2 วิจัยเทคโนโลยีการผลิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตบนพื้นที่สูง พ.ศ. 2566

โครงการ/กิจกรรม งบประมาณ (บ.) ผลการใช้จ่าย (บ.) ผลการใช้จ่าย (%) ผลการดำเนินงาน (%)
( สวพส. ) โครงการทดสอบพันธุ์และพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแบบประณีตสำหรับไม้ผลเศรษฐกิจบนพื้นที่สูง 1,920,000 1,124,000.00 58.54 % 0.00 %
( สวพส. ) โครงการวิจัยและพัฒนาชีวภัณฑ์และฟีโรโมนดึงดูดแมลงเพื่อการป้องกันกำจัดศัตรูพืชสำคัญบนพื้นที่สูง 320,000 320,000.00 100.00 % 0.00 %
(มทร.ล้านนา) การพัฒนาเตาอบแห้งที่เหมาะสมสำหรับกระบวนการอบแห้งเส้นใยจากกัญชง 300,000 300,000.00 100.00 % 0.00 %
(มทร.ล้านนา) การพัฒนาเครื่องแยกแกนกัญชงเพื่อใช้ในกระบวนการผลิตเส้นใยจากกัญชง 300,000 300,000.00 100.00 % 0.00 %
(มทร.ล้านนา) การพัฒนาเครื่องคั่วเมล็ดกัญชงเพื่อเพิ่มผลิตน้ำมันสกัดจากกัญชง 300,000 300,000.00 100.00 % 0.00 %
(มทร.ล้านนา) โครงการพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับการกะเทาะเปลือกเมล็ดกัญชง 200,000 200,000.00 100.00 % 0.00 %
(มทร.ล้านนา) โครงการขยายผลเครื่องล้างผักกาดหอมด้วยน้ำผสมฟองอากาศแบบไหลวนขนาดเล็กสำหรับเกษตรกร 150,000 150,000.00 100.00 % 0.00 %
(มทร.ล้านนา) การพัฒนาต้นแบบเครื่องมือวัดคุรภาพด้านการเกษตรผลผลิตอะโวคาโด โดยเทคนิคดูดกลืนแสงย่านใกล้อินฟราเรด 500,000 500,000.00 100.00 % 0.00 %
(มทร.ล้านนา) ระบบต้นแบบเปิดปิดผ้าคลุมดำอัตโนมัติสำหรับการเพาะปลูกเบญจมาศ 150,000 150,000.00 100.00 % 0.00 %
(มทร.ล้านนา) การพัฒนาผลิตภัณฑ์สเปรดลดน้ำตาลจากสตรอว์เบอร์รี แบล็คเบอร์รี่ และมะเดื่อฝรั่งของศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่สาใหม่ 200,000 200,000.00 100.00 % 0.00 %
(มทร.ล้านนา) การพัฒนาเครื่องดื่มบูสเตอร์ธรรมชาติจากใบชาอัสสัมหมักเพื่อการสร้างมูลค่าเพิ่มเชิงพาณิชย์ 230,000 230,000.00 100.00 % 0.00 %
(มทร.ล้านนา) การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่พลังงานต่ำ วิตามินซีสูงจากเสาวรส สตรอว์เบอร์รี่ และเคพกูสเบอร์รี่ 150,000 150,000.00 100.00 % 0.00 %
รวม 4,720,000 3,924,000.00 83.14 %