แผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาพื้นที่สูงอย่างยั่งยืน ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570)
ยุทธศาสตร์ที่ 2 วิจัยและพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมบนพื้นที่สูง
แผนงานที่ 3 การวิจัยเพื่ออนุรักษ์ ฟื้นฟู และใช้ประโยชน์ทรัพยากรธรรมชาติสิ่งแวดล้อม และความหลากหลายทางชีวภาพ ตาม BCG model
โครงการหลักที่ 3 วิจัยและพัฒนาเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากทรัพยากร และบริหารจัดการเพื่อลดการสูญเสียอาหาร (food loss) ตลอด supply chain รวมถึงแนวทางการลดและใช้ประโยชน์จากของเสีย/เหลือทิ้งในกระบวนการผลิต
แผนงานที่ 3 การวิจัยเพื่ออนุรักษ์ ฟื้นฟู และใช้ประโยชน์ทรัพยากรธรรมชาติสิ่งแวดล้อม และความหลากหลายทางชีวภาพ ตาม BCG model
โครงการหลักที่ 3 วิจัยและพัฒนาเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากทรัพยากร และบริหารจัดการเพื่อลดการสูญเสียอาหาร (food loss) ตลอด supply chain รวมถึงแนวทางการลดและใช้ประโยชน์จากของเสีย/เหลือทิ้งในกระบวนการผลิต
0.00 %
ผลการเบิกจ่าย (ร้อยละ)[ผลการดำเนินงานภาพรวม] โครงการหลักที่ 3 วิจัยและพัฒนาเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากทรัพยากร และบริหารจัดการเพื่อลดการสูญเสียอาหาร (food loss) ตลอด supply chain รวมถึงแนวทางการลดและใช้ประโยชน์จากของเสีย/เหลือทิ้งในกระบวนการผลิต พ.ศ. 2567
โครงการ/กิจกรรม | งบประมาณ (บ.) | ผลการใช้จ่าย (บ.) | ผลการใช้จ่าย (%) | ผลการดำเนินงาน (%) |
---|---|---|---|---|
รวม | 0 | 0.00 | 0.00 % |