แผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาพื้นที่โครงการหลวง ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570)
ยุทธศาสตร์ที่ 2 การพัฒนาส่งเสริมอาชีพและการตลาด
แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
31.80 %
ผลการเบิกจ่าย (ร้อยละ)[ผลการดำเนินงานภาพรวม] แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม พ.ศ. 2567
โครงการ | งบประมาณ (บ.) | ผลการใช้จ่าย (บ.) | ผลการใช้จ่าย (%) | ผลการดำเนินงาน (%) |
---|---|---|---|---|
โครงการหลักที่ 1 พัฒนาและส่งเสริมอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 8,087,100 | 1,881,641.00 | 23.27 % | 0.00 % |
โครงการหลักที่ 2 สนับสนุนและถ่ายทอดเทคโนโลยีการปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์ ภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 8,820,400 | 2,508,348.00 | 28.44 % | 0.00 % |
โครงการหลักที่ 3 เพิ่มผลผลิตทางการเกษตรและลดต้นทุนการผลิตภายใต้ระบบการปลูกพืชหมุนเวียนเพื่อลดผลกระทบของหมอกควัน | 0 | 0.00 | 0.00 % | 0.00 % |
โครงการหลักที่ 4 พัฒนาประสิทธิภาพการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรแม่นยำ เกษตรอัจฉริยะ และบริหารความเสี่ยงจากความแปรปรวนของสภาพอากาศ | 0 | 0.00 | 0.00 % | 0.00 % |
โครงการหลักที่ 5 พัฒนาระบบบริหารจัดการศัตรูพืช (ลดการใช้สารเคมี เพิ่มการใช้สารชีวภัณฑ์) เพื่อความปลอดภัยของผลผลิตและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งพัฒนาศูนย์เตือนการระบาดของศัตรูพืช | 5,220,000 | 2,645,599.00 | 50.68 % | 0.00 % |
รวม | 22,127,500 | 7,035,588.00 | 31.80 % |