สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
งบร่วมบูรณาการ 0 บาท
แผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570)
ยุทธศาสตร์ที่ 2 การพัฒนาส่งเสริมอาชีพและการตลาด
แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
0 จังหวัด
ครอบคุลม0
โครงการ/กิจกรรม0.00 %
ผลการเบิกจ่าย (ร้อยละ)[ผลการดำเนินงานภาพรวม] แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม พ.ศ. 2568
โครงการ | งบประมาณ (บ.) | ผลการใช้จ่าย (บ.) | ผลการใช้จ่าย (%) | ผลการดำเนินงาน (%) |
---|---|---|---|---|
โครงการหลักที่ 1 พัฒนาและส่งเสริมอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (เกษตรอินทรีย์ และ GAP สำหรับพืชและสัตว์) | 0 | 0 | 0.00 % | 0.00 % |
โครงการหลักที่ 2 ส่งเสริมการลดการใช้สารเคมีป้องกันและ กำจัดโรคและแมลงทดแทนโดยชีวภัณฑ์ | 0 | 0 | 0.00 % | 0.00 % |
โครงการหลักที่ 3 เพิ่มผลผลิตทางการเกษตรและลดต้นทุนการผลิต (ปัจจัยการผลิต) ภายใต้ระบบการปลูกพืชหมุนเวียนเพื่อลดผลกระทบของหมอกควัน (PM 2.5) | 0 | 0 | 0.00 % | 0.00 % |
โครงการหลักที่ 4 พัฒนาประสิทธิภาพการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรแม่นยำ เกษตรอัจฉริยะ และบริหารความเสี่ยงจากความแปรปรวนของสภาพอากาศ | 0 | 0 | 0.00 % | 0.00 % |
รวม | 0 | 0 | 0.00 |