เพชรบูรณ์
งบร่วมบูรณาการ 15,000 บาท
แผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570)
ยุทธศาสตร์ที่ 2 การพัฒนาส่งเสริมอาชีพและการตลาด
แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
โครงการหลักที่ 1 พัฒนาและส่งเสริมอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (เกษตรอินทรีย์ และ GAP สำหรับพืชและสัตว์)
แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
โครงการหลักที่ 1 พัฒนาและส่งเสริมอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (เกษตรอินทรีย์ และ GAP สำหรับพืชและสัตว์)
17
โครงการ/กิจกรรม100.00 %
ผลการเบิกจ่าย (ร้อยละ)[ผลการดำเนินงานภาพรวม] ยุทธศาสตร์ พ.ศ. 2567
แผนงาน | งบประมาณ (บ.) | ผลการใช้จ่าย (บ.) | ผลการใช้จ่าย (%) | ผลการดำเนินงาน (%) |
---|---|---|---|---|
( สวพส. ) การขอรับรองแหล่งผลิตพืช (อาหาร) | 0 | 0 | 0.00 % | % |
( สวพส. ) การวิเคราะห์ปัจจัยการผลิต-ผลผลิต /ผลผลิต/ดินและน้ำ | 0 | 0 | 0.00 % | % |
(กสก.) ถ่ายทอดความรู้เทคโนโลยีด้านการเกษตรที่เหมาะสมตามศักยภาพของพื้นที่ | 12,500 | 12,500 | 100.00 % | % |
(กสก.) ส่งเสริมการปลูกพืชผักเมืองหนาว | 15,000 | 15,000 | 100.00 % | % |
รวม | 27,500 | 27,500 | 100.00 |