เชียงใหม่
งบร่วมบูรณาการ 198,000 บาท
แผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570)
ยุทธศาสตร์ที่ 2 การพัฒนาส่งเสริมอาชีพและการตลาด
แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
โครงการหลักที่ 3 เพิ่มผลผลิตทางการเกษตรและลดต้นทุนการผลิต (ปัจจัยการผลิต) ภายใต้ระบบการปลูกพืชหมุนเวียนเพื่อลดผลกระทบของหมอกควัน (PM 2.5)
แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
โครงการหลักที่ 3 เพิ่มผลผลิตทางการเกษตรและลดต้นทุนการผลิต (ปัจจัยการผลิต) ภายใต้ระบบการปลูกพืชหมุนเวียนเพื่อลดผลกระทบของหมอกควัน (PM 2.5)
82
โครงการ/กิจกรรม100.00 %
ผลการเบิกจ่าย (ร้อยละ)[ผลการดำเนินงานภาพรวม] ยุทธศาสตร์ พ.ศ. 2567
แผนงาน | งบประมาณ (บ.) | ผลการใช้จ่าย (บ.) | ผลการใช้จ่าย (%) | ผลการดำเนินงาน (%) |
---|---|---|---|---|
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกผัก | 1,453,960 | 1,050,588 | 72.26 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกไม้ผล | 1,381,500 | 397,600 | 28.78 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกไม้ดอก | 180,000 | 67,913 | 37.73 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการข้าว (ข้าวนา/ข้าวไร่) | 236,000 | 18,500 | 7.84 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการกาแฟ | 669,000 | 349,340 | 52.22 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกชาอัสสัม/ชาเมี่ยง | 40,000 | 39,920 | 99.80 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการเพาะเลี้ยงเห็ด | 20,000 | 0 | 0.00 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกกัญชง | 30,000 | 0 | 0.00 % | % |
( สวพส. ) ส่งเสริมและสนับสนุนการสาธิตและพัฒนาประสิทธิภาพการผลิตของกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกถั่ว | 0 | 0 | 0.00 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกถั่ว | 198,000 | 130,950 | 66.14 % | % |
รวม | 4,208,460 | 2,054,811 | 48.83 |