งบร่วมบูรณาการ 202,250 บาท
แผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570)
ยุทธศาสตร์ที่ 2 การพัฒนาส่งเสริมอาชีพและการตลาด
แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
โครงการหลักที่ 3 เพิ่มผลผลิตทางการเกษตรและลดต้นทุนการผลิต (ปัจจัยการผลิต) ภายใต้ระบบการปลูกพืชหมุนเวียนเพื่อลดผลกระทบของหมอกควัน (PM 2.5)
แผนงานที่ 2.1 พัฒนาอาชีพภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
โครงการหลักที่ 3 เพิ่มผลผลิตทางการเกษตรและลดต้นทุนการผลิต (ปัจจัยการผลิต) ภายใต้ระบบการปลูกพืชหมุนเวียนเพื่อลดผลกระทบของหมอกควัน (PM 2.5)
115
โครงการ/กิจกรรม100.00 %
ผลการเบิกจ่าย (ร้อยละ)[ผลการดำเนินงานภาพรวม] ยุทธศาสตร์ พ.ศ. 2567
แผนงาน | งบประมาณ (บ.) | ผลการใช้จ่าย (บ.) | ผลการใช้จ่าย (%) | ผลการดำเนินงาน (%) |
---|---|---|---|---|
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกผัก | 2,317,210 | 1,246,718 | 53.80 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกไม้ผล | 2,147,300 | 413,600 | 19.26 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกไม้ดอก | 230,000 | 67,913 | 29.53 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการข้าว (ข้าวนา/ข้าวไร่) | 314,000 | 18,500 | 5.89 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการกาแฟ | 774,000 | 349,340 | 45.13 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกชาอัสสัม/ชาเมี่ยง | 40,000 | 39,920 | 99.80 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการเพาะเลี้ยงเห็ด | 20,000 | 0 | 0.00 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกกัญชง | 30,000 | 0 | 0.00 % | % |
( สวพส. ) ส่งเสริมและสนับสนุนการสาธิตและพัฒนาประสิทธิภาพการผลิตของกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกถั่ว | 0 | 0 | 0.00 % | % |
( สวพส. ) การส่งเสริมและการพัฒนาการปลูกถั่ว | 202,250 | 130,950 | 64.75 % | % |
รวม | 6,074,760 | 2,266,941 | 37.32 |